Public
Authored by lamdep

Tóc Ngang Vai Layer - Xu Hướng Thời Trang Tóc Mới Năm 2019

tóc ngang vai layer không còn xa lạ đối với mọi người đặc biệt là phái đẹp hiện nay. Không chỉ đơn giản, chúng còn giúp chị em toát lên vẻ đẹp cá tính, năng động của mình. Đây là điểm quyến rũ các chàng trai đấy nhé. Ngay dưới đây, chúng ta cùng chiêm ngưỡng các kiểu tóc đẹp dưới đây nhé!

I.Tóc layer là gì?

00

Tóc tỉa layer là kiểu tóc có kết cấu rõ ràng với những lớp tóc xếp chồng lên nhau một cách hợp lý, đẹp mắt. Từ chân tóc đến đuôi tóc được xử lý rất tỉ mỉ, chân tóc được cắt vuốt nhọn, tạo nên các lớp đan xen. Ưu điểm của kiểu tóc layer là giúp mái tóc loại bỏ đi những sợi tóc hư và tạo sự bồng bềnh cho mái tóc. Hiện nay tóc tỉa layer nữ được áp dụng cho mọi kiểu tóc từ ngắn, ngang vai, dài… và rất nhiều biến thể đặc biệt khác.

II. Các biến thể của tóc tỉa layer cho nữ

  1. Layer cho tóc ngắn

các kiểu tóc ngang vai đang là mẫu tóc đẹp được ưa chuộng cho cuộc sống hiện đại. Các bạn cũng biết đến nay kiểu tóc này có vô số biến thể khác nhau. Và biến thể được nhiều nàng yêu thích chính là kiểu tóc tỉa layer. Tóc layer ngắn giúp các bạn nữ trông mạnh mẽ hơn, nó còn mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ và dễ dàng chăm sóc.

  1. Kiểu layer ngắn mái dài

Tóc tỉa layer nữ ngắn sẽ giúp bạn thật sự xinh đẹp và dễ thương khi sở hữu đấy. Nhưng nếu bạn không phải là Fan của kiểu tóc này thì hãy cùng tôi xem tiếp nhé.

Kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Nếu bạn đang có ý định để tóc ngắn thì hãy tham khảo kiểu tóc khiến các bạn gái thích thú vì vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu dưới đây nhé. Đây là kiểu tóc được đánh giá sẽ là xu hướng mới cho năm 2017 đấy.

Với rất nhiều kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp dưới đây từ cổ điển đến hiện đại đều sẽ làm bạn trở nên xinh hơn và đáng yêu hơn rất nhiều. Đặc biệt với kiểu tóc ngắn với mái ngố đang được rất nhiều các bạn gái xì tin ưa thích và lựa chọn cho mình. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy chọn ngay kiểu tóc này để khởi đầu cho xu hướng tóc mới nhỉ.

  1. Kiểu layer cho mặt dài

Kiểu tóc tỉa layer cho mặt dài này giúp che đi phần trán và để tóc mái dày hơn phần tóc hai bên mặt. Như vậy khuôn mặt bạn tự nhiên sẽ hài hòa và duyên dáng hơn rất nhiều. Nếu bạn có khuôn mặt dài, thì đây chính là kiểu tóc hoàn hảo dành cho bạn, vì thế đừng ngại ngần thử một lần kiểu tóc này.

Thêm nữa kiểu tóc layer đẹp này cũng làm các nét mặt bạn thêm phần cuốn hút và che đi rất tốt nhược điểm nếp nhăn.

  1. Kiểu layer cho mặt tròn

Tiếp theo là khuôn mặt tròn, tóc tỉa layer cho mặt tròn sẽ càng giúp bạn đáng yêu hơn thay vì làm khuôn mặt bạn che nên mũm mĩn như bạn thường nghĩ. Bạn có thể chọn các kiểu tóc ôm sát lấy khuôn mặt như hình ảnh dưới đây. Đây cũng mà kiểu tóc màu các ngôi sao ngành thời trang tóc Hàn Quốc đang tạo nên xu hướng tóc ngắn tại Hàn Quốc đấy.

Tóc kiểu layer ngắn sẽ giúp bạn càng thêm xinh đẹp hơn. Hãy thử và Tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy một mái tóc hợp với khuôn mặt tròn của mình.

  1. Kiểu layer cho mặt vuông

Khuôn mặt vuông hay góc cạnh thường rất khó chọn kiểu tóc. Nhưng đừng lo lắng nhé, nếu bạn là người cá tính và muốn phá cách thì những kiểu tóc tỉa layer sẽ đem đến vẻ đẹp lạ mắt cho bạn và những người xung quanh. Ngoài ra, bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn khác như tóc xoăn tóc bob… trong bài viết này

Greelux.vn luôn cập nhật những xu hướng thời trang trong thời gian qua, cung cấp những tóc ngang vai đẹp được chị em yêu thích hiện nay, mời các bạn tham khảo nhé! Chúng tôi xin chúc các bạn luôn mạnh khỏe, mọi việc thuận lợi nhé!

Edited
greelux 4.81 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment