Public
Authored by fusion35

MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT KHI VAY TIỀN NGÂN HÀNG MUA NHÀ

MỘT SỐ LƯU Ý CẦN BIẾT KHI VAY TIỀN NGÂN HÀNG MUA NHÀ

Bạn đã đi làm lâu năm, đang cố tiết kiệm để mua cho mình một căn hộ nho nhỏ ở trung tâm thành phố, nhưng với giá nhà ngày một tăng, bạn không biết đến khi nào mới có thể dự trù đủ tiền.

Trong khi đó, Có một chung cư mới mở bạn cực kì ưng ý đang có nhiều khuyến mãi mở bán, vậy bạn đã nghĩ đến việc  Vay tín chấp lãi suất thấp của ngân hàng để mua nhà rồi sẽ trả góp hàng tháng qua lương của bạn hay chưa.

Vay tín chấp là loại hình cho vay đang được ưa chuộng hiện nay vì không cần phải thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh, bạn có thể vay từ 10 đến 500 triệu chỉ bằng uy tính cá nhân hay uy tín của công ty bạn đang làm việc với thời gian cực kì linh hoạt theo gói vay của bạn. Đặc biệt thủ tục và điều kiện vay cực kì dễ dàng để có thể vay tín chấp tại ngân hàng.

Kinh nghiệm mua nhà bằng vay ngân hàng

Để có thể vay tín chấp từ ngân hàng một khoản tiền để bạn có thể bù tiền mua cho mình một căn hộ ưng ý,phù hợp với sở thích của bạn. Vậy bạn cần chú ý Những nguyên tắc vàng khi vay vốn ngân hàng mua nhà không nên bỏ qua ngay sau đây:

Đầu tiên, bạn chỉ nên vay tối đa 50% giá trị căn nhà bạn mua. Chắc chắn là khi bạn muốn mua nhà bạn đã tích lũy được ít nhất 30% giá trị căn nhà của bạn rồi, tốt hơn nữa là bạn có khoảng 50% giá trị căn nhà. Vì vậy khi bạn vay vốn để mua nhà, bạn sẽ chỉ phải vay khoảng 50% giá trị căn nhà, khiến bạn ít áp lực hơn cho bạn, giúp bạn dễ dàng thanh toán khoản vay cho ngân hàng mà vẫn đủ tiền để duy trì cuộc sống hàng ngày. Nêu sbanj vay qua 50% giá trị căn nhà, bạn sẽ phải đối mặ với khoản tiền trả hàng tháng lớn hơn nhiều khoản vay của bạn khiến bạn gặp khó khăn và áp lực khi trả nợ.

Thứ hai, Bạn nên chú ý lãi suất của ngân hàng vì lúc bạn vay có thể lãi suất cực kì ưu đãi nhưng chỉ áp dụng cho 6-12 tháng đầu, càng về sau lãi suất được điều chỉnh sẽ tăng tức ngân hàng thường thả nổi lãi suất.

Vay tín chấp để sở hữu ngôi nhà mơ ước

Thứ ba, Bạn nên mua ngôi nhà phù hợp với điều kiện kinh tế vì nếu bạn mua ngôi nhà lớn giá tiền cao, áp lực vay sẽ cực kì nặng nề đối với bạn.

Thứ tư, Bạn mua chung cư trả góp hãy khảo sát giá thật kĩ vì hiện nay thường có 2 dạng chung cư là dự án đang xây và dự án đã có dân sinh sống. Với 2 loại này bạn đều phải khảo sát giá kĩ lưỡng để có thông tin cần thiết tránh sai lệch nhiều mà “mất tiền oan” nhé.

Ngoài vay tín chấp mua nhà, bạn cũng có thể tham khảo các gói vay tín chấp để mua xe máy, đi du lịch hay tiêu dùng cá nhân. Đừng quên tham khảo thêm bài viết Có nên vay tín chấp ngân hàng để mua một chiếc xe máy  để biết thêm một số thông tin về các gói vay tín chấp khác nhé.

Edited
52 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment