Public
Authored by nonbo

Những mẫu non bộ mini đặt gầm cầu thang ấn tượng

Những mẫu non bộ mini đặt gầm cầu thang đang được rất nhiều gia đình sử dụng với mong muốn đem lại sự sinh động và tươi mới cho không gian sống, khắc phục những góc chết không đáng có. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những mẫu non bộ mini đặt gầm cầu thang ấn tượng qua bài viết này nhé

Hòn non bộ mini - cho không gian cuốn hút, ấn tượng

 

Non Bộ Mini Hồ Cá Thế Song Phong NB02

Mẫu non bộ mini đặt gầm cầu thang này được trang trí với đầy đủ các sự vật tự nhiên, sinh động như cỏ cây, đá, nước,…. Với ánh sáng chiếu ra từ đèn Led và cầu thủy tinh, mẫu non bộ là thiết kế lý tưởng sử dụng cho gầm cầu thang vừa có thể tăng tính thẩm mỹ lại có thể mang tới ánh sáng đảm bảo an toàn cho các thành viên khi di chuyển mỗi khi trời tối.

Có kích thước khá lý tưởng, mẫu non bộ mini có thể đặt ở gầm cầu thang để che lấp đi góc chế không đáng có trong các gia đình. Đây được coi là một biện pháp trang trí không gian sống đơn giản, ấn tượng và được nhiều người lựa chọn. Với sự kết hợp đầy tinh tế và nghệ thuật giữa hồ cá non bộ, con nước quay trang trí, chùa tháp, cầu thủy tinh,… mẫu non bộ này như một thế giới hoa quả sơn thu nhỏ, lôi cuốn và đầy ấn tượng.

Xem thêm sản phẩm: Non bộ mini hồ cá thế song phong NB02

Mẫu non bộ trong cây cổ thụ ấn tượng và độc đáo

Khác với các mẫu non bộ sơn thủy hữu tình, mẫu thiết kế này được tạo hình khá đơn giản và nhẹ nhàng với thế giới tự nhiên được thu gọn trong một gốc cây cổ thụ. Mẫu non bộ này mang theo tính Mộc, rất thích hợp đặt ở gầm cầu thang để xua tan đi những tạp khí tích tụ nơi đây, trả lại sự tươi sáng cho không gian sống của bạn.

iểu cảnh phong thủy thác nước trong thân cổ thụ NB01-3

Mẫu thiết kế này mặc dù có chiều cao nhỉnh hơn các mẫu thiết kế kể trên nhưng vẫn có thể đặt ở dưới gầm cầu thang làm điểm nhấn. Các nghệ nhân đã rất tinh tế, khéo léo trong việc tạo ra các chi tiết uốn lượn, mang lại cho mẫu non bộ này vẻ ngoài ấn tượng và sinh động.

Xem thêm: Hòn non bộ thác nước trong thân cổ thụ NB01-3

Không gian sống của bạn sẽ trở nên ấn tượng và lôi cuốn với mẫu non bộ phong thủy

Mẫu non bộ phong thủy này được các nghệ nhân khéo léo tích hợp giữa các chi tiết sinh động như tiểu cảnh non bộ đèn Led, bơm nước, cầu thủy tinh, tượng chú tiểu,…Chắc chắn không gian sống của bạn sẽ trở nên ấn tượng và lung linh hơn khi có mẫu thiết kế này xuất hiện.

Tiểu cảnh thác nước phong thủy dáng cổ thụ NB01-2Xem thêm: Non bộ thác nước phong thủy dáng cổ thụ (mini) NB01-2

Trên đây là những mẫu non bộ mini đặt gầm cầu thang ấn tượng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp nhất với bản thân.

Các bạn xem mẫu trên nên tìm hiểu qua: Hòn non bộ mini để bàn mang lại giá trị gì?

 

 
Những mẫu non bộ mini đặt gầm cầu thang ấn tượng 66 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment