Public
Authored by ABC Gifts

BÍ MẬT TỪ NHỮNG CHIẾC MÓC KHÓA INOX LÀ GÌ?

Với nhu cầu quảng cáo và remarketing đang dần phổ biến hiện nay, những chiếc móc khóa inox cũng vì thế trở thành từ khóa hàng đầu. Hãy cùng Inlogo.vn tìm hiểu những thông tin về loại móc khóa này ngay nhé!

Móc khóa inox được làm từ inox nguyên chất không gỉ và được phủ thêm một lớp sơn bóng như gương, tạo cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp. Móc khóa hiện nay có rất nhiều hình dạng khác nhua để đáp ưng người tiêu dùng, một trong số đó là hình dạng phổ biến như tròn, chữ nhật, thôi, huy hiệu cảnh sát,…

Không những thế, những chiếc móc khóa inox còn được tích hợp thêm nhiều tính năng độc đáo khác, có thể là gương soi, usb,...

kim_loai_mk_2

Làm thế nào để có chiếc móc khóa inox ưng ý?

Móc khóa inox có thể in ấn hoặc khắc thông tin quảng cáo bên bề mặt. Thương hiệu về doanh nghiệp hay địa chỉ của bạn có thể được thể hiện ngay trên chiếc móc khóa inox một cách vô cùng dễ dàng đấy nhé! Công việc marketing hay quảng bá sẽ chẳng còn là quá khó khăn nữa đúng không nào?

Móc khóa inox còn có các loại phôi có sẵn được thiết kế nhằm dán các loại tem, decal. Các loại móc khóa này dành cho các đơn hàng bị giới hạn về thời gian hoặc thiết kế có nhiều nội dung khác nhau.

Những chiếc móc khóa inox có thể mang lại những gì?

Về hiệu quả Marketing: Việc in móc khóa inox sẽ giúp các nhà doanh nghiệp đạt hiệu quả truyền thông rất tốt do việc sử dụng móc quà là móc khóa với người tiêu dùng gần như trên 80% và thời gian sử dụng cũng rất dài khiến cho độ ghi nhớ với logo hoặc hình ảnh đặc trưng của công ty tốt hơn nhiều loại vật phẩm quảng cáo khác.

Về hiệu quả sử dụng điển hình là về độ bền, loại móc khóa inox này rất bền và khó bị hư hại theo thời gian nên việc khách hàng sử dụng có thể kéo dàng và mang lại hiểu quả quảng cáo như mong đợi. Càng có thời gian lâu sử dụng thì sự quen thuộc của khách hàng càng tăng cao.

Về sự tiện dụng: với chức năng quen thuộc của mình, in móc khóa inox dễ đeo vào các vật dụng khác, móc khóa vừa mang lại khả năng sử dụng cao cho khách hàng vừa dễ dàng kết hợp làm quà tặng khuyến mại với nhiều sản phẩm như ba lô, túi xách, xe máy, xe ô tô,… Những sự quen thuộc này không khác là tinh tế gián tiếp đưa mục tiêu quảng bá của bạn đến gần hơn với khách hàng.

Đâu là nơi bạn có thể lựa chọn?

Việc áp dụng kỹ thuật in ấn chất lượng và hiện đại, qua 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng, các loại móc khóa inox là một trong những sản phẩm uy tín bậc nhất của INLOGO với nhiều đơn hàng lớn trong năm. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên trẻ và luôn cố gắng trong công việc, chúng tôi tin sẽ mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

SĐT: (028) 73 05 78 78

Địa chỉ cửa hàng chính: 509 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP. HCM

Edited
57 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment