Public
Authored by ABC Gifts

LY SỨ VINTAGE MANG ĐẬM PHONG CÁCH CHÂU ÂU CỔ ĐIỂN

Công ty INLOGO cho ra đời sản phẩm vô cùng bắt mắt mang tên ly sứ vintage vô cùng độc đáo và hợp mốt. Nhận in với bất cứ mọi hình ảnh từ đến phông chữ khác nhau. Cam kết 100% làm hài lòng khách hàng với dịch vụ vận chuyển với chi phí rẻ và nhanh nhất.

Phong cách Vintage đang là một xu thế mới hiện nay. Nếu như trước đây, các phong cách như mạnh mẽ, năng động hiếm khi được sử dụng thì bây giờ phong cách vintage ngày càng trở nên phổ biến trong các ý tưởng thiết kế khác nhau. Biết được nhu cầu cần và sử dụng của khách hàng, công ty INLOGO xin giới thiệu dịch vụ in ly sứ vintage mang đậm phong cách cổ điển Châu Âu. s_l300

Chiếc ly sứ trắng đã dần được thay thế bằng những chiếc ly in hình khác nhau. Tuỳ theo mục đích sử dụng và sở thích của từng người mà chiếc ly mang trên mình nhiều bộ cánh độc đáo. Ly sứ vintage ra đời từ đó. Chúng phù hợp với phong cách của những người theo đuổi cái đẹp trong quá khứ, họ hướng về vẻ cổ điển vừa phong cách lại vừa hiện đại.

Chiếc ly sứ vintage không chỉ mang đậm phong thái " hoài cổ " mà còn hướng người nhìn đến ánh nhìn của sự trang trọng và sự tỉ mỉ.

Màu sắc vintage chủ đạo thường là các tông trầm và các màu pastel, vừa cổ điển lại vừa hiện đại. Đặc biệt ly sứ vintage đại diện cho những người chuyên phong cách và mê mẩn vẻ đẹp cổ điển. Ly sứ vintage không quá xa hoa những vẫn kiểu cách. vẫn toát lên vẻ giản dị đến lạ thường.

Hãy để chiếc ly sứ vintage lên tiếng cho phong cách của bạn!

Hãy mau mau nhanh tay liên hệ đến với INLOGO nếu bạn tìm in ly sứ vintage ở TP.HCM, Chúng tôi cam kết 100% sẽ giúp bạn truyền tải được cá tính, phong cách của bạn thông qua những chiếc sứ đáng yêu ấy. Với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, dù các bạn chỉ đặt 1 hay 1000 cái chúng tôi vẫn sẵn lòng thực hiện và không hề có sự phân biệt đối xử.

Đến với INLOGO bạn sẽ được rất nhiều lợi ích tốt nhất:

Tự tin với mức giá rẻ nhất thị trường, sản phẩm được sản xuất và in ấn từ dây chuyền nhập khẩu độc quyền từ Mỹ.

Chất lượng sản phẩm được kiểm định chặt chẽ vô cùng thân thiện với môi trường và sức khỏe, men sứ mịn đẹp và bền, hình ảnh trên sản phẩm rõ nét, màu sắc chân thực và tuyệt đối không bong tróc khi sử dụng.

Hỗ trợ thiết kế miễn phí.

Giao hàng miễn phí nội thành, Chuyển hàng nhanh trên toàn quốc.

Bảng giá được công khai trực tiếp trên website của INLOGO.VN

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Báo giá - Đặt hàng: (028) 73.05.78.78 Email đặt hàng: kd.inlogo@gmail.com Góp ý - Khiếu nại - Than phiền: inlogo.vn@gmail.com

Edited
64 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment