Public
Authored by Thái Ngọc

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ SỞ HỮU SỔ GHI CHÉP ĐẸP?

Những món quà lưu niệm hay khuyến mãi luôn là nỗi niềm khiến các nhà “cầm cân nảy mực” từ các doanh nghiệp đau đầu. Nếu bạn cũng nằm trong số đó hãy tìm đến sổ ghi chép đẹp – khẳng định thương hiệu Việt của Inlogo nhé!

Tuy công nghệ có phát triển đến đâu thì có lẽ không ai có thể phủ nhận các tác dụng của sổ tay. Nếu nói đến phát triển thì chúng chỉ khiến những quyển sổ tay có thêm nhiều hình dạng và mẫu mã như sổ tay lò xo, sổ ghi chép đẹp. Đây cũng là đối tượng được ngắm tới của các cô cậu học sinh, sinh viên còn đang tuổi mộng mơ. Ngoài sự giản đơn ra, đôi khi cũng sẽ có những dịp cần sự trang trọng, nghiêm túc. Vì vậy những quyến sổ ghi chép đẹp bằng da, bằng gỗ để làm cho những đối tượng phù hợp trong sự kiện công ty sẽ là một lựa chọn hoàn hảo

Riêng INLOGO, chúng tôi có nhiều loại sổ ghi chép đẹp, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 mẫu độc đáo: sổ bìa da và bìa gỗ. Đây là hai loại sổ tay cao cấp và có nhận in số lượng lớn, rất thích hợp dùng trong các sự kiện dành cho khách hàng thân thiết hay lễ tri ân khách hàng.

Sổ bìa da có kích thước tương đương A5 hoặc A4. Thiết kế độc đáo với bên ngoài là bìa da sang trọng với từng gam màu đặc trưng. Đây luôn là sự lựa chọn của các doanh nghiệp, đặc biệt khi họ hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp. Đây cũng được chọn làm những quyển sổ ghi chép đẹp lưu bút của tuổi học trò.

Với những quyển sổ bìa gỗ thì sao. Sổ ghi chép đẹp loại này được thiết kế với hai bìa gỗ ở mặt trước và sau, người mua có thể in logo doanh nghiệp hoặc thông tin cá nhân muốn khẳng định thương hiệu hoặc khắc tên những nội dung mà mình muốn. Những quyển sổ này không chỉ thanh lịch, trang nhã, mà còn có chất mộc mạc như chất liệu làm nên nó.

Bạn đau đầu khi không biết lựa chọn nào là hợp lí cho mình để in sổ ghi chép đẹp với những lưu ý và ý nghĩa quan trọng như trên.

Hãy đến với Inlogo.vn – Cửa hàng quà tặng chất lượng bậc nhất Sài Thành.

Được biết đến là một công ty chuyên sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp, cho đến nay công ty INLOGO đã nhận được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình từ phía đông đảo các khách hàng không chỉ tại TP. HCM mà còn nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Trong số các dịch vụ của INLOGO sổ tay ghi chép đẹp cũng được xem là một thế mạnh và công ty đã nhận được rất nhiều đơn hàng trong thời gian vừa qua. Và một khi đã lựa chọn nơi đây - INLOGO, bạn sẽ nhận được những giá trị cực kỳ hấp dẫn mà không phải bất kỳ cơ sở sản xuất sổ tay nào cũng có được.

Với các bước liên hệ vô cùng đơn giản:

Gọi ngay: (028) 730 578 78

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng công ty ở: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

Chúc bạn chọn được cho mình loại sổ ghi chép đẹp đúng mục đích của mình nhé!

39 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment