Public
Authored by D2tourdn

Những quán ăn vặt nổi tiếng không nên bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng ngoài những địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng, cùng với những món đặc sản thu hút đông đảo du khách. Thì còn có rất nhiều món ăn vặt nhưng ăn ở đâu là đúng chuẩn lại vừa ngon vừa rẻ thì không phải du khách nào cũng biết. Hôm nay, D2tour sẽ giúp các bạn lên danh sách các quán ăn vặt nổi tiếng và hấp dẫn ở Đà Nẵng mà bạn nên tới ít nhất một lần. Hãy lưu lại những địa điểm ăn vặt ngon ở Đà Nẵng này để đến ăn khi rảnh nha các bạn. Hoặc các bạn có thể liên lạc trực tiếp với **D2tour theo hotline: 0941 295 479* để được chúng tôi tư vấn, giới thiệu thêm nhiều nhiều điểm ăn chơi trong tour Da Nang thang 8 này nhé!*

QUÁN ĂN VẶT CÔ THỦY NỔI TIẾNG VỚI MÓN NGON ĐẶC SẮC ĐÀ NẴNG

nhung-quan-an-vat-noi-tieng-khong-nen-bo-qua-khi-du-lich-da-nang-1

Quán ăn vặt cô Thủy có không gian không được rộng rãi cho lắm nhưng khá nhiều đồ ăn vặt hấp dẫn như trà sữa, phô mai que, bánh tráng trộn, combo nướng, bánh tráng bơ, khoai tây chiên…Quán bắt đầu mở cửa từ 16h tới 22h thôi nên các bạn đi thăm thú Đà Nẵng về đêm hãy ghi nhớ thời gian này để đến thưởng thức vào thời gian quán hoạt động nhé, kẻo lở mất đi một địa điểm ăn vặt thú vị tại Đà Nẵng đấy.

QUÁN ĂN VẶT TRE XANH - K473 NGUYỄN TẤT THÀNH, ĐÀ NẴNG

Quán ăn vặt Tre Xanh nằm trong một kiệt nhỏ trên đường biển Nguyễn Tất Thành nên khá khó tìm với các bạn không quen đường xá ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, khi đã hòa mình vào không gian nơi đây và thưởng thức những món ăn chất lượng nới đây, các bạn sẽ không tiếc khi đã bỏ công đi. Quán Tre xanh có không gian thoáng mát và sạch sẽ với những hàng tre xanh rì. Bên cạnh đó quán có đa dạng các loại món ăn vặt lẫn nước uống với giá cả cực sinh viên và chất lượng các bạn tha hồ mà lựa chọn.

Xem thêm: chùm tour du lịch Đà Nẵng tháng 6

QUÁN ZÉ FOOD ĐÀ NẴNG - 112/71 TRẦN CAO VÂN, ĐÀ NẴNG

nhung-quan-an-vat-noi-tieng-khong-nen-bo-qua-khi-du-lich-da-nang-2

Zé House là một trong những quán ăn vặt ngon tại Đà Nẵng lại có giá cả phải chăng nên rất được thực khách ưa chuộng. Các món ăn ở quán cũng khá đa dạng mang và phong cách Hàn Quốc. Không gian khá rộng, sạch sẽ lại có chỗ giữ xe riêng là một điểm cộng cho quán. Tuy nhiên điểm yếu của quán là vì quán khá đông vào các giờ cao điểm, nên đôi khi các bạn phải chờ món ăn khá lâu, bù lại thái độ phục vụ của nhân viên khá tốt và nhiệt tình.

QUÁN ĂN VẶT BA CÔ ĐÀ NẴNG - 59/5 NGUYỄN TRI PHƯƠNG, ĐÀ NẴNG

Quán ăn vặt Ba Cô có không gian rộng rãi, sáng và thoáng. Bên cạnh những món ăn có chất lượng “ok” , thơm ngon, hấp dẫn thì quán được biết đến với món Nem chua rán “ngon tuyệt. Thực khách đến đây không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn được hưởng thụ không gian xinh đẹp, thích hợp selfie bởi sự đầu tư trang trí quán đẹp mắt.

MARU FOOD & DRINKS - K18/10, TRẦN BÌNH TRỌNG, ĐÀ NẴNG

Quán nằm trong Kiệt trên đường Trần Bình Trọng nhưng rất dễ tìm. Dù không gian quán không được lớn nhưng luôn trong tình trạng đông khách, lại sạch sẽ thoáng mát. Các món ăn ở Maru lại phong phú có nhiều sự lựa chọn cho thực khách, rất được yêu thích cả về chất lượng lẫn “số lượng”. Bên cạnh đó, thực khách khi đến đây đánh giá rất cao thái độ phục vụ của quán. Quán cón nhận thêm dịch vụ giao hàng tận nơi nhằm phục vụ tốt nhất cho thực khách. Trên đây là các địa điểm ăn vặt ngon có tiếng khi tham gia tour du lịch Đà Nẵng khởi hành hằng ngày, mà các du khách thích khám phá Đà Nẵng về đêm, hay ẩm thực đường phố của Đà Nẵng không nên bỏ qua.

Edited
84 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment