Public
Authored by ABC Gifts

ĐẶT LÀM LY SỨ - LY CHẤT LƯỢNG CAO, SANG TRỌNG

Bạn biết vì sao lại có nhiều người mê đồ sứ không? Không phải nói, đó là vì vẻ đẹp nghệ thuật của loại chất liệu này: vừa sang, vừa sắc sảo và tinh tế. Nào là bình sứ, chén sứ, dĩa sứ, lọ sứ, ly sứ… tất cả đều mang vẻ đẹp mê lòng người. Bạn muốn sở hữu một chiếc ly như vậy, hãy đến và đặt làm ly sứ tại INLOGO để mang một tác phẩm nghệ thuật về nhà.

Không phải đề trưng bày, chiếc ly sứ bạn mua từ chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu như đúng công năng của một chiếc ly bình thường. Điều thú vị và tuyệt vời là không phải bằng nhựa hay thủy tinh mà chiếc ly bạn cầm trên tay được làm bằng sứ, loại chất liệu cầu kỳ, khó sản xuất hoàn thiện nhưng giá trị nghệ thuật rất cao. Nếu bạn đặt in ly sứ tại INLOGO, bạn sẽ thực sự hài lòng về quyết định đúng đắn của mình.

in_lu_su_7_1

Chúng tôi cho đặt làm ly sứ với đủ mọi kích cỡ, hình dáng và màu sắc. Ngoài màu trắng vôi truyền thống của sứ ra, bạn có thể chọn thêm các loại hoa văn, hình, logo với đủ màu sắc nổi bật, cá tính và bắt mắt. INLOGO có sẵn các sản phẩm mẫu, sẵn sàng để cho bạn kham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Đặt in ly sứ tại INLOGO bạn sẽ không phải lo ngại về chất lượng của ly sứ, bởi chúng tôi sản xuất từ những chất liệu tốt, có tính bền và thân thiện, ngoài ra chúng tôi còn có thể sản xuất với số lượng lớn với giá cả đảm bảo phù hợp, đáp ứng được mọi loại đơn hàng từ bạn.

Sản phẩm chất lượng tùy thuộc vào nhà sản xuất nó. Bạn chọn INLOGO, bạn đã chọn được nhà sản xuất tốt cho sản phẩm của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn.

Công ty TNHH INLOGO

Hotline: (028).73.05.78.78

Email: kd.inlogo@gmail.com

Website: http://www.inlogo.vn

Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối

Edited
10 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment