Public
Authored by nhuphuong

NGOÀI BIỂN MỸ KHÊ BẠN CÒN CÓ THỂ BỊ THU HÚT BỞI BÃI BIỂN NAM Ô

Đến Đà Nẵng du lịch, người ta biết nhiều và tới nhiều biển Mỹ Khê- một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn mà ít ai chú ý đến một bãi biển cũng đẹp không kém, và mang trong mình một nét thơ thơ, nét hoang dại đậm chất dân dã nơi phố biển- bãi biển Nam Ô. Một lần về Đà Nẵng, trích chút thời gian ghé biển Nam Ô, để thấy chuyến đi của mình thêm thú vị, thêm màu sắc và thêm ý nghĩa trong tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

NAM Ô Ở ĐÂU?

Để đến biển Nam Ô, từ trung tâm Đà Nẵng, du khách có thể di chuyển theo tuyến đường Nguyễn Lương Bằng rồi tiếp tục đi tiếp đến bãi tắm Xuân Thiều, men theo lối nhỏ quanh co dẫn vào làng chài thêm một đoạn nữa sẽ thấy bờ cát cắt phau hiện ra trước mắt. Biển Nam Ô hiện ra dịu dàng và hoang dại như một cô gái quê giữa lòng thị thành đô hội như thế.

Không xô bồ ồn ã như những bãi tắm khác của Đà Nẵng, bãi tắm Nam Ô có từ những năm đầu thập kỷ 60, chủ yếu thỏa mãn nhu cầu của người dân địa phương. Đến nay, nắm bắt được xu hướng, một số nhà hàng, quán ăn mở ra với phong cách bình dân phục vụ du khách có nhu cầu với mức giá phải chăng và phong cách ẩm thực dân dã đậm chất địa phương.

Xem thêm:Tour Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ

XANH MÁT NAM Ô

Không chỉ có màu xanh của nước biển, đứng tại Nam Ô, bạn còn có thể thả mình theo màu xanh của những rặng núi, những lùm cây trên Sơn Trà mù sương, trên Hải Vân hùng vĩ. Từ bãi biển Nam Ô, bạn có thể du lịch một vòng nhỏ lên bán đảo Sơn Trà hoặc về thành phố Đà Nẵng, Hoặc du lịch ngược dòng về sông Cu Đê huyện Hòa Vang tham quan những thắng cảnh và tìm hiểu con người huyện Hòa Vang. Hay du khách có thể dùng thuyền ngược về hướng Tây theo dòng sông Cu Đê, thực hiện một tour du lịch sinh thái, thăm một làng dân tộc Kà-Tu ở xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang.

Mà nếu bạn đến Nam Ô chỉ đơn giản vì muốn ngắm biển, Nam Ô cũng không làm bạn thất vọng, bởi cảnh sắc nơi đây đẹp bồng bềnh như chốn thần tiên, với làn nước mát lành cùng bãi cát dài trắng mịn. Những tảng đá nhấp nhô ẩn mình dưới cát chạy dài cùng sóng. Sáng sớm ánh hồng, tảng đá trên biển Nam Ô lấp lánh sắc bình minh như những viên ngọc quý của biển, tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình.

Về với Nam Ô, với biển đẹp và món ngon đi thôi!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0905 766 945 để được hỗ trợ tư vấn 24/7 và đặt tour du lịch Đà Nẵng với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn tour du lịch Hà Nội Đà Nẵng trọn gói

tour du lich da nang 4 ngay 3 dem 42 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment