Public
Authored by Thái Ngọc

ĐI TÌM CÂU TRẢ LỜI VỀ DỊCH VỤ IN SỔ TAY?

Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu chất lượng nhất sài thành để tạo nên những quà tặng khách hàng đầy tiềm năng quảng cáo. Khi mà tình hình các doanh nghiệp ai cũng chạy đua với nhau để tranh giành thị phần thì các chiến dịch Marketing kèm quà tặng càng được ưu ái. Các dịch vụ đi kèm cũng vì thế được ưa chuộng hơn, và in sổ tay là một trong số đó.

In sổ tay – Dịch vụ làm nên quà tặng không những ý nghĩa và còn đánh đúng vào sự hữu hiệu trong quảng cáo và truyền thông. Món quà này luôn mang những thế mạnh nhất định để người ta lựa chọn. Đầu tiên, sổ tay luôn đóng một vai trò không bao giờ lỗi thời với bất cứ ai – ghi chép, chính vì thế mà khách hàng luôn sử dụng được tối đa công dụng. Thứ hai, sổ tay có rất nhiều trang giấy nên việc xuất hiện logo hoặc hình ảnh của doanh nghiệp cũng nhiều hơn so với các loại quà tặng khác. Cuối cùng, đây là một trong những món quà giá cả phải chăng có thể phù hợp với mọi ngân sách của nhiều tổ chức khác nhau. Chính những lí do trên, “hợp người cho, vừa người nhận”, dịch vụ in sổ ngày càng phổ biến.

Một vài địa chỉ nổi tiếng về in sổ mà bạn không thể bỏ lỡ:

1 – INLOGO.VN

Hãy đến với Inlogo.vn – Cửa hàng quà tặng chất lượng bậc nhất Sài Thành.

Được biết đến là một công ty chuyên sản xuất quà tặng quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp, cho đến nay công ty INLOGO đã nhận được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình từ phía đông đảo các khách hàng không chỉ tại TP. HCM mà còn ở cả Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Trong số các dịch vụ của INLOGO in sổ tay cũng được xem là một thế mạnh và công ty đã nhận được rất nhiều đơn hàng trong thời gian vừa qua. Và một khi đã lựa chọn nơi in sổ tay theo yêu cầu - INLOGO, bạn sẽ nhận được những giá trị cực kỳ hấp dẫn mà không phải bất kỳ cơ sở sản xuất sổ tay nào cũng có được, đó chính là:

- Giá sản xuất sổ tay luôn là rẻ nhất vì hình ảnh in lên sản phẩm do chính công ty sản xuất.

- Các sản phẩm được thiết kế đẹp mắt và chỉnh sửa miễn phí theo yêu cầu khách hàng cho đến khi ưng ý.

- Cách thức đặt hàng và giao hàng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

- Giải quyết mọi khiếu nại (nếu có) sau khi giao hàng để bảo vệ quyền lợi khách hàng khi ở xa.

Với những ưu điểm vượt trội này, chắc chắn rằng công ty INLOGO sẽ là một địa chỉ làm móc chìa khóa tin cậy cung cấp cho bạn những món quà tặng thật ý nghĩa dành tặng bạn bè và người thân; quà tặng quảng cáo hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: (028) 73 05 78 78

2 - Halley

- Điểm đặc biệt nhất chính là người mua có thể yêu cầu in bất kì hình gì lên bìa sổ, và về khoản này Halley làm rất tốt Loại giấy được làm chủ yếu là giấy Fort, bìa được làm bằng Couche

- Các nhân viên tại Halley sẵn sàng tư vấn cho bạn về thiết kế, về bố cục và chất liệu nếu bạn muốn tự thiết kế quyển sổ cho chính mình

- Halley có các loại sổ thiết kế theo chủ đề được giới hạn số lượng

 

3. Rubik Design & Printing

Thực chất, Rubik Design & Printing là một công ty in. Điều đó có nghĩa bạn có thể mua sổ tay với số lượng lớn để làm quà tặng hay kinh doanh đều được Cũng giống như Pom Art, Rubik có nhiều thiết kế đa dạng về phong cách và kích cỡ ở bìa sổ

Với sự thân thiện, nhiệt tình, đây hứa hẹn cũng là nơi dừng chân lí tưởng khi bạn chọn địa điểm in sổ tay tphcm

Trên là những thông tinvề dịch vụ in sổ tay mà bạn nên biết. Hãy cân nhắc và liên hệ ngay cho INLOGO để biết thêm thông tin nhé!

40 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment