Public
Authored by Booking Vaness

Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua tại Toronto

Được biết tới với cái tên Toronto - thành phố lớn nhất Canada, nơi đây thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách tới đây hàng năm. Hãy điểm qua những địa điểm sau tìm hiểu lý do vì sao Toronto thu hút khách du lịch tới vậy nhé. Cũng đừng quên đặt ve may bay di Toronto Canada ngay từ bây giờ để có được vé giá tốt nhất nhé.

Toronto Island

Quần đảo Toronto được đặt ngoài khơi trung tâm thành phố, Quần đảo là một khu vực nhiều nơi mà trẻ em và người lớn có thể tìm thấy cái gì đấy để làm hoặc xem. Ở đây có nhiều bãi biển, cơ sở thể thao, khu vực đạp xe, xuồng và cano, bến du thuyền, khu vực thảo nguyên xanh rộng lớn, rạp chiếu phim, và hơn thế nữa. Du khách có thể đi bách bộ, chạy hoặc đạp xe trên đảo, dắt chó đi dạo, tới thăm quan ngọn hải đăng hoặc ao vịt hoặc thư giãn thưởng thức bia, café trong nhà hàng.

Toronto-Island

Quần đảo Toronto có nhiều bãi biển, cơ sở thể thao giải trí hoặc thư giãn thưởng thức bia, café

Eaton Centre

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto là trung tâm mua sắm khổng lồ và tổ hợp văn phòng ở Canada, và là trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Toronto với 4 cấp độ và khoảng 230 nhà bán lẻ. Tòa nhà được đặt theo tên Timothy Eaton – người đã xây dựng những cửa hàng đầu tiên tại đây và biến nó thành một hệ thống doanh nghiệp vô cùng phát triển. Trung tâm mua sắm luôn là điểm thu hút lượng khách du lịch hàng đầu ở Toronto, với khoảng một triệu du khách mỗi tuần.

Rogers Centre

Nằm kế bên tòa tháp CN, trung tâm Rogers có tên gọi trước đây là Sky Dome là một trong những trung tâm giải trí năng động và cởi mở nhất trên thế giới. Được thành lập từ năm 1989, Rogers Centre có sức chứa dao động trong khoảng vài nghìn tới lên 70,000 khách ngồi cho những sự kiện thể thao, những buổi hòa nhạc, chương trình gia đình, hội chợ thương mại và công ước. Rogers Centre hàng năm mở cửa cho hơn 3,5 triệu du khách đến thăm quan.

Rogers-Centre

Rogers Centre là một trong những trung tâm giải trí năng động và cởi mở nhất trên thế giới

Xem thêm: Kinh nghiệm khi mua vé máy bay Eva từ Việt Nam sang Canada

Thác Niagra

Một trong những địa điểm chiếm được nhiều cảm tình của du khách khi tiếp cận với thành phố Toronto là thác nước hùng vĩ Niagara. Thác Niagara bao gồm 3 thác nước riêng biệt: thác Móng Ngựa (Horseshoe Fall) nằm bên phía Canada; thác American nằm ở biên giới Mỹ và thác Bridal Veil.

Niagara là một trong những thác nước nổi tiếng nhất trên thế giới được ban tặng bởi thiên nhiên. Khi đặt chân tới đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm, du khách sẽ bị choáng ngợp và cuốn hút bởi khung cảnh ấn tượng và hùng vĩ khôn tả. Hằng năm, thác Niagara đón tiếp hơn hàng chục triệu khách du khách trong nước và ngoài nước, thu về lợi nhuận hàng tỉ đô la mỹ.

High Park

Công viên lớn nhất ở thành phố Toronto, trải dài 161 hecta là một công viên giải trí tự nhiên với những cơ sở thể thao, những cơ sở văn hóa, giáo dục, 18 điểm cắm trại, sân chơi và vườn thú. Một phần ba của công viên vẫn còn trong trạng thái tự nhiên, với thảo nguyên cây sồi đen cổ thụ quý hiếm, những khu du lịch sinh thái, rừng cây và hồ nước. Bạn sẽ có thời gian cắm trại, giải trí cùng gia đình và bạn bè hay một cuộc đi bộ dọc theo Ao Grenadier ở phía Tây công viên sẽ làm bạn quên rằng mình đang ở thành phố nhất Canada, đây là một địa điểm nổi tiếng với những ai thích chạy bộ, hay đi bộ đường dài.Công viên nằm ở phía tây Trung tâm thành phố, phía bắc của Humber Bay, mất 15 phút lái xe. Hơn nữa bạn sẽ không phải trả bất cứ tiền phí vào cửa nào khi tới High Park.

High-Park-Toronto

High Park với thảo nguyên cây sồi đen cổ thụ, những khu du lịch sinh thái, rừng cây và hồ nước

Hãy liên hệ với phòng vé Vaness Booking nếu bạn muốn đến Canada du lịch, đây là một trong những phòng vé uy tín nhất hiện nay trên thị trường nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để đặt mua vé và tìm hiểu thông tin Vé máy bay đi Canada giá bao nhiêu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống book vé tiện lợi tại vemaybay123.vn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mọi lúc để giúp quý khách dễ dàng săn vé giá rẻ cùng hành trình như ý.

Edited
283 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment