Public
Authored by holcimxd

Những lưu ý khi chọn kích thước bàn làm việc văn phòng

Kích thước bàn làm việc https://holcim.com.vn/kich-thuoc-ban-lam-viec có ảnh hưởng tới việc sắp xếp làm việc sao cho phù hợp với tuần tự công việc cũng như hạn chế khu vực qua lại tại nơi làm việc. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, chúng tôi xin cung cấp những thông tin chi tiết giúp bạn hiểu hơn về tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc và cách chọn bàn làm việc đúng chuẩn để bạn có thể tham khảo.

kich-thuoc-ban-lam-viec-4

Kích thước bàn làm việc tác động tới tư thế làm việc như thế nào?

Kích thước bàn làm việc https://www.instapaper.com/read/1160940165https://www.instapaper.com/read/1160940165 tác động một cách trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Vậy đó là những tác động nào ? Mời bạn đọc tham khảo những thông tin sau đây để biết thêm thông tin chi tiết :

  • Ngồi làm việc trước màn hình vi tính của các công chức, làm việc ở tư thế ngồi theo dây chuyền công nghiệp của công nhân... dễ dẫn tới cảm giác căng thẳng, đau vai gáy, đau lưng mỏi mắt. Để giúp phòng tránh và cải thiện những rắc rối trên, bạn cần

  • Đối với cơ bắp: Khi ngồi làm việc với một chiếc bàn quá cao hoặc quá thấp sẽ dễ dẫn tới tình trạng để thõng cơ thể, buôn chân lủng lẳng hoặc ngả ngớn cơ thể. Những tư thế tác động xấu tới cơ bắp khiến nó trở nên dễ nhạy cảm, đôi lúc bị đau mà không có tác động và cuối cùng là nhanh lão hóa.

  • Giảm lực ép, tỳ đè lên cột sống: Bất kể khi bạn đứng hay ngồi thì đều cần sử dụng cơ bắp trên cơ thể của mình. Nếu ngồi đúng tư thế bạn sẽ giảm được áp lực lên cơ bắp từ đó tác động tích cực tốt tới cột sống của bạn. Ngoai ra, bàn làm việc chuẩn kích thước còn giúp bạn có tư thế ngồi đúng, giảm bớt căng thẳng khi làm việc.

  • Phòng chống hội chứng tổn thương thần kinh: Não và cơ thể của chúng ta có mối liên hệ rất khắng khít. Khi bạn để cơ thể mình ở các tư thế khác nhau, nó sẽ tác động đến trạng thái trầm cảm. Bời vậy, tư thế tốt có thể đánh lừa não của bạn ra khỏi trạng thái chán nản. Do đó, các triệu chứng nhức đầu, căng thẳng ở vai thường được tao ra do bạn ngồi không đúng tư thế trong thời gian dài.

Lưu ý về kích thước khi chọn lựa bàn làm việc

  • Dù có những quy chuẩn tiêu chuẩn cho việc chọn lựa bàn làm việc, tuy nhiên đó chỉ là những yếu tố khách quan giúp bạn có thông những thông tin cần thiết khi lựa chọn sản phẩm, quan trọng nhất vẫn là cam giác thực sự của bạn khi sử dụng nó một chiếc bạn chỉ thực sự tốt khi người dùng cảm thấy thoải mái và ưng ý khi dùng.

  • Tư thế ngồi làm việc hay học tập đều rất quan trọn bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về chiều cao khi chọn lựa bàn làm việc vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập cũng như hiệu quả công việc của bạn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lưu ý khi chọn kích thước bàn làm việc văn phòng https://bit.ly/2UY0U11 mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn đọc có thể tham khảo. Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây mong rằng bạn đọc sẽ có được những sự lựa chọn hợp lý nhất cho nơi làm việc của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết để bạn bè mình cùng tham khảo nhé !

Edited
70 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment