Public
Authored by greelux

Xu Hướng Thời Trang Tóc Ngắn Đẹp Trong Năm 2019

Bạn đang tò mò không biết thời trang tóc 2019 sẽ rộ lên mốt gì để theo kịp xu thế? Cùng nhau điểm qua một số mẫu tóc ngắn đẹp dự kiến sẽ lên ngôi trong thời gian sắp tới, chị em nhanh tay cập nhật để cùng nhau làm đẹp, tôn lên nét đẹp duyên dáng, nữ tính của mình nhé. Những kiểu tóc này vừa đơn giản, vừa đẹp, dễ chăm sóc, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử và cảm nhận vẻ đẹp mà chúng mang lại.

  1. Tóc cụp mái thưa

v

Những kiểu tóc mái thưa dù ngắn hay dài khi kết hợp với màu nhuộm sẽ giúp bạn nữ nào cũng nổi bật giữa đám đông. Với những bạn gái sở hữu gương mặt tròn trịa và đầy đặn thì những kiểu tóc ngắn đẹp ôm sát mắt với vài sợi tóc mái lưa thưa sẽ giúp che khuyết điểm hoàn hảo. Không những tạo cảm giác cho gương mặt thon gọn mà còn là phong cách trẻ trung hợp thời đại. Với kiểu tóc này dù bạn diện bộ đồ nào, tham gia sự kiện nào cũng đều nổi bật, thu hút người đối diện.

  1. Kiểu tóc bob mái thưa

Không phải ai sinh ra cũng đều may mắn có được khuôn mặt trái xoan, để khắc phục nhược điểm của gương mặt tròn những nhà tạo kiểu tóc đã đưa ra rất nhiều kiểu tóc khác nhau để những bạn nữ này lựa chọn.

Phải kể đến kiểu tóc bob mái thưa ngắn ôm sát mặt. Những người để kiểu tóc này sẽ có những nét lanh lợi, quyến rũ. Phần mái tóc được tỉa thưa thớt hơi hất lệch sang một bên và nhuộm những gam màu sẫm cùng phàn chiều dài tóc ngang đến quai hàm. Đảm bảo kiểu tóc này sẽ mang đến sự cá tính, trẻ trung.

  1. Tóc ngắn xoăn sóng nước

Đừng nghĩ tóc xoăn sóng nước chỉ dành cho những cô nàng mặt trái xoan hay cô nàng mặt dài nhé. Ngoài ra kiểu tóc này còn phù hợp đối với những bạn gái mặt tròn nữa. Để kiểu tóc này không khiến bạn trở nên già hơn trước tuổi. Những lọn tóc xoăn cần phải làm lọn to để trông trẻ hơn. Phần mái thưa để mỏng để tránh khiến mặt to lên nhé.

Kiểu tóc mái thưa sẽ giúp mọi cô nàng trở nên sành điệu hơn, hợp thời hơn. Những lọn xoăn cần phải ôm sát vào mặt thì mới tạo cảm giác thon gọn cho khuôn mặt. Nhớ nhuộm thêm màu cho mái tóc để tạo cảm giác trẻ trung năng động hơn nhé.

4.Tóc ngắn xoăn mì tôm

Kiểu tóc ngắn này nghe có vẻ khó hợp thời nhưng lại nhiều tin tưởng lựa chọn như một trào lưu vô cùng hot trong năm 2019. Những cô nàng cá tính, năng động và phá cách thì đây chính là lựa chọn hàng đầu. Kiểu tóc này sẽ càng thêm phần thú vị khi để mái xoăn nhẹ và tóc thưa.

  1. Tóc mái thưa uốn

Những thập niên 70 kiểu tóc này rất thu hút người đối diện, sau khoảng vài thập kỷ ngủ quên thì năm nay mốt tóc nay cùng xu hướng thời trang vintage lại nổi lên như cồn.

Kiểu tóc ngắn mái uốn xoăn nhẹ cũng kén mặt, những bạn nữ mặt trắng, tròn thì sẽ rất hợp. Để tạo nên sự hoàn hảo cho mái tóc bạn nên tạo kiểu cả đầu, thường kiểu xoăn nhẹ sẽ hợp với những lọn tóc mái xoăn hơn. Nhớ là nhuộm thêm màu trầm yêu thích nữa nhé. Để nguyên tóc đen với mái xoăn thưa sẽ khiến bạn trông già dặn hơn so với tuổi.

6.Tóc ngắn mái thưa ép phồng

Đây là kiểu tóc truyền thống của đa số bạn nữ. Nhiều người lựa chọn kiểu tóc này đơn giản là vì nó dễ phù hợp, không kén da, không kén mặt. Với những cô nàng mặt tròn để kiểu tóc này cũng rất hợp thời.

Vừa theo kịp xu thế, vừa quyến rũ với cảm giác mặt thon gọn V-line hơn. Khi đã lựa chọn kiểu tóc có nét đẹp đơn giản thì không cần phải trang điểm cầu kỳ vẫn cuốn hút người khác.

6 kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ trên chính là xu hướng thời trang năm nay. Những kiểu tóc này đã xuất hiện từ lâu nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì chúng vẫn chưa hạ nhiệt. Là cô gái sành điệu, cá tính, bạn hãy thử và cảm nhận vẻ đẹp mà chúng mang lại cho biết bao cô nàng nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên đây. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được phản hồi từ quý vị độc giả.

Edited
greelux 5.08 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment