Public
Authored by greelux

Những Kiểu Tóc Ngang Vai Đẹp Dự Kiến Lên Ngôi Trong Năm 2019

Bạn đang tìm kiếm tóc ngang vai đẹp , đơn giản nhưng toát lên được nét đẹp nữ tính, duyên dáng của các thiếu nữ. Với những kiểu tóc được cập nhật dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chúng đã lọt vào top 10 những kiểu tóc dự kiến sẽ lọt vào top 10 kiểu tóc đẹp, ấn tượng. Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng và lựa chọn kiểu ưng ý nhất nhé!

1.Tóc ngang vai uốn đuôi

v

Trong những kiểu biến tấu của tóc ngắn, tóc ngang vai uốn đuôi là phong cách được phái đẹp ưa chuộng nhất.Phá cách, nổi loạn khi nhuộm màu sáng cho mái tóc ngang vai uốn cúp

  1. Tóc ngang vai xoăn nhẹ

Ngoài uốn cúp đuôi, kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ cũng rất được yêu thích. Những lọn tóc uốn mềm mại tựa sóng nước giúp phái đẹp trở nên quý phái, quyến rũ hơn. Hơn thế, đây chính là xu hướng tóc hot nhất 2018 sắp đến.

  1. Tóc ngang vai duỗi cúp

Tóc ngang vai duỗi cúp là kiểu tóc đơn giản nhưng rất sang trọng. Ngoài ra, đây là kiểu tóc rất phù hợp với những bạn gái bận rộn, không có thời gian chăm chút cho vẻ ngoài.

  1. Tóc ngang vai mái thưa

Mái thưa là kiểu tóc hot nhất trong 2 năm trở lại đây. Những sợi tóc lưa thưa phía trước trán làm tăng thêm sự trẻ trung, xinh xắn cho bạn gái. Khi cắt kiểu tóc ngang vai Hàn Quốc này, bạn sẽ trở nên xinh xắn, đáng yêu ngay cả khi ở tuổi trưởng thành.

Đặc biệt, tóc ngang vai mái thưa cực kỳ phù hợp với những cô nàng mặt tròn, vì độ dài của kiểu tóc này giúp thon gọn khuôn mặt cực kỳ hiệu quả.

  1. Tóc ngang vai uốn vểnh đuôi

Bạn là cô nàng mang hơi hướng cổ điển và yêu thích phong cách thời trang vintage, hãy tham khảo ngay kiểu tóc ngang vai uốn vểnh đuôi. Đây là kiểu tóc ngang vai Hàn Quốc dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trong năm 2018 sắp đến.

Tết Nguyên Đán đang tới gần, đây chính là thời điểm bạn tuốt lại nhan sắc của mình. Ngoài việc chăm sóc da, bạn hãy thay đổi một phong cách mới với mái tóc nhé. Những kiểu tóc ngang vai đẹp trên đây chắc chắn sẽ không khiến bạn hài lòng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn, chia sẻ với bạn những kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp, bí quyết chăm sóc da, mời các bạn tham khảo nhé. Đừng quên chia sẻ với bạn bè, người thân để cùng nhau làm đẹp nhé!

Edited
greelux 3.04 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment