Public
Authored by greelux

Những Kiểu Tóc Ngang Vai Đẹp Thu Hút Mọi Ánh Nhìn Của Đấng Mày Râu

Bạn đang tìm kiếm kiểu tóc ngang vai đẹp, ấn tượng? Bài viết dưới đây sẽ tháo gỡ thắc mắc này cho bạn. Những kiểu tóc này đơn giản nhưng mang lại cho bạn nét đẹp sang trọng, hiện đại, khiến bạn trở thành tâm điểm của mỗi cuộc vui. Chỉ với thao tác đơn giản, nhà tạo mẫu đã hô biến khuôn mặt của bạn, giúp bạn trở nên đáng yêu, dễ thương hơn.

  1. Tóc ngang vai bất đối xứng

w

Trào lưu độc đáo và mới lạ trong năm 2017 là kiểu tóc ngang vai bất đối xứng. Kiểu tóc này cực kì hợp với những bạn gái năng động, cá tính, nhưng vẫn giữ được vẻ duyên dáng của con gái.

  1. Tóc ngang vai duỗi cúp

Kiểu tóc ngang vai duỗi cúp cực kỳ thịnh hành đối với các bạn trẻ, các ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc cũng vô cùng "bồ kết" kiểu tóc siêu đáng yêu này. Thật đáng tiếc nếu bạn không thử kiểu tóc này một lần. Đây được coi là kiểu tóc mang đến vẻ đẹp trẻ trung, duyên dáng và cuốn hút mọi ánh mắt về phía mình.

  1. Tóc ngang vai uốn cụp

Đây chính là kiểu tóc đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây và được rất nhiều bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt. Mùa đông này, bạn đừng nên bỏ lỡ kiểu tóc ngang vai, được biến tấu uốn cụp ở phần đuôi tóc này nhé.

  1. Tóc ngang vai mái bằng

Chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, kiểu tóc ngang vai sành điệu này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian qua. Đây là kiểu tóc cưc kỳ thích hợp khi kết hợp với các gam màu sáng như: màu rêu, màu đỏ ánh kim… Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt thêm rạng ngời và lôi cuốn người đối diện.

  1. Kiểu ngang vai rẽ ngôi giữa

những kiểu tóc ngang vai rẽ ngôi giữa là một kiểu tóc cổ điển nhưng lại giúp bạn toát lên vẻ duyên dáng, nữ tính. Chính vì vậy, kiểu tóc này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Kiểu tóc ngang vai này thu hút các bạn gái ở chỗ nó không hề kén chọn gương mặt. Không chỉ vậy, kiểu tóc này rất phù hợp với những bạn sở hữu dáng mặt mặt dài, trái xoan. Còn những cô nàng có gương mặt bầu bĩnh, kiểu này sẽ giúp bạn trở nên thanh thoát và gọn gàng hơn.

  1. Kiểu tóc ngang vai wavy

Kiểu tóc ngang vai wavy mang đến cho những cô gái một vẻ đẹp mới lạ và vô cùng quyến rũ. Kiểu tóc này là một biểu tượng của vẻ đẹp thời trang, đậm chất phong cách, cá tính.

  1. Tóc ngang vai để thẳng mượt

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thanh thoát và che đi những khuyết điểm một cách dễ dàng.Có thể nói, kiểu tóc ngang vai ép thẳng mượt chưa bao giờ lỗi mốt.

  1. Kiểu ngang vai đánh rối

Là một kiểu biến tấu của kiểu tóc ngang vai, nhưng khi đánh rối ở đuôi tóc, bạn đã góp phần khéo léo giúp gương mặt của mình thêm nổi bật và ấn tượng hơn.

Trên đây là 8 tóc ngang vai được ưa chuộng hiện nay. Kiểu tóc này giúp bạn "ăn gian" tuổi hiệu quả, tốt nhất. Là cô gái sành điệu, bạn chớ bỏ qua kiểu tóc đẹp này nhé. Chúng tôi xin chúc các bạn lựa chọn được kiểu tóc đẹp, phù hợp với khuôn mặt nhé! Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn, chia sẻ với bạn những xu hướng thời trang, cách chăm sóc da hiện nay, mời các bạn tham khảo để tuốt lại nhan sắc của mình.

Edited
greelux 4.14 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment