Public
Authored by simsodep12

Có gì trong số sim lục quý 0 Viettel mà nhiều người mong muốn sở hữu chúng đến vậy?

Thuộc dòng sim số đẹp, những chiếc sim tiến đôi cố định mang đến cho người sử dụng nhiều điều may mắn và tốt lành và lẽ dĩ nhiên chúng trở thành mối quan tâm và sự lựa chọn của nhiều người. Nếu bạn đang đặt ra những thắc mắc liên quan đến dòng sim này, hãy tham khảo ngay thông tin được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu những thông tin hữu ích về sim tiến đôi cố định

sim tiến đôi cố định là loại sim số đẹp giá rẻ có chứa đầu số cố định của các nhà mạng và 2 cặp số kép nằm ở cuối dãy số. sim tiến đôi cố định có dạng: ******xxyy

Ví dụ: 082434.00.11, 042459.77.55, 022667.99.00, 022503.44.33,…

Không có mức giá đắt đỏ như sim ngũ quý, lục quý hay sim phát lộc cố định… sim tiến đôi cố định có mức giá hợp với tuins tiền của nhiều người, loại sim này cũng có sự đa dạng về phong thủy… chính vì vậy phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Để chọn được cho mình những số sim tiến đôi cố định ưng ý nhất, rước hết, hãy xem loại sim tiến đôi nào VIP nhất và đắt hàng nhất? Chắc chắn đó là sim có cặp số kép tiến lên và chứa những con số hoặc cặp số có ý nghĩa giá trị lớn như: 3366, 6699, 8899, 3399... Tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn sim tiến đôi phù hợp. Chẳng hạn như những người kinh doanh hay chọn sim kép đuôi có 6 và 8; mong sức khỏe, bình an chọn đuôi có số 2, 3,… Hoặc chọn dãy số có chứa các con số mang lại vượng khí như: 1,8,9,0 được cho là sẽ đem lại nhiều may mắn tốt lành.

Tìm hiểu thêm về Bật mí những thông tin hữu hiệu để chọn được những số sim hợp tuổi

Tùy vào các con số khác nhau mà giá trị của sim số kép 2 lại khác nhau. Để biết được đâu là sim số kép 2 đẹp thì bạn phải dựa vào các phương pháp luận số để xét, bởi mỗi con số mang những nguyên tắc phong thủy riêng. Ngũ hành của dãy số sim tương tác thế nào với chủ sở hữu là một vấn đề rất quan trọng. Bản đồ Lạc thư có 9 con số tương ứng với 9 ngôi sao theo tám phương và một phương ở trung tâm. 9 sao có tính chất và tên khác nhau. Ví dụ: Số 1 : Phương Bắc là sao Văn Xương, thuộc Thủy khí, mang hành Thủy, gọi là “Nhất Bạch thủy tinh”. Theo Hậu Thiên bát Quái thì số 1 tượng trưng cho quẻ Khảm chủ về trí tuệ, công danh sự nghiệp.

Nếu phân chia các con số theo âm dương ngũ hành thập can thì sẽ như sau:

Số 1 can Giáp, tính Dương Mộc

Số 2 can Ất, tính m mộc

Số 3 can Bính, tính Dương Hoả

Số 4 can Đinh, tính m hoả

Số 5 can Mậu, tính Dương Thổ

Số 6 can Kỷ, tính m thổ

Số 7 can Canh, tính Dương Kim

Số 8 can Tân, tính m Kim

Số 9 can Nhâm, tính Dương Thuỷ

Trong ngũ hành có sự tương sinh tương khắc, ví dụ: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ; nhưng Mộc lại khắc Thổ. Áp dụng vào ta sẽ nhìn thấy số đó có tốt với ta hay không. Ví dụ: Những người sinh năm Giáp Tý có can Giáp thuộc tính Dương Mộc tượng trưng cho phúc đức, may mắn. Còn Tý thuộc Dương Thuỷ chỉ tài năng. Trong ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc cho nên can Giáp được tốt, sinh vượng khí nên những thành công của người tuổi Giáp Tý xuất phát từ việc gặp may mắn hơn là từ năng lực. Các con số trong dãy số sim tiến đôi cần tránh tương khắc và ngũ hành của dãy số phải tương sinh cho mệnh người sử dụng.

Lựa chọn cho mình những số sim tiến đôi cố định ưng ý tại địa chỉ tin cậy

sim tiến đôi cố định là loại sim số mà rất nhiều người yêu thích, hãy nhanh chóng liên hệ Chosim24h.com để sở hữu cho mình những số sim thần tài cố định thật ưng ý.

108 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment