Public
Authored by beauty

cham soc va dieu tri da o dau TP.HCM

Chăm sóc và điều trị da ở đâu TP.HCM?

Môi trường ô nhiễm với khói bụi, ánh nắng mặt trời tác động, tác hại từ mỹ phẩm cùng vô vàn những lý do khác đang khiến làn da bạn trở nên yếu đi, dễ dàng gặp phải những vấn đề như: mụn, nám, lão hóa,... Vì vậy, để nuôi dưỡng làn da thật khỏe mạnh, ngoài chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, bạn phải chăm sóc và điều trị các vấn đề da chuyên sâu tại các spa, thẩm mỹ viện. Nắm bắt được điều này, Dr. Huệ khai trương thương hiệu cao cấp Dr. Huệ Clinic & Spa để phục vụ nhu cầu của chị em, mang đến một làn da khỏe, tràn đầy sức sống từ bên trong.

Công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn tại Dr. Huệ

Bạn cần biết rằng dù chúng ta chăm sóc da hàng ngày bằng các sản phẩm làm sạch, kem dưỡng, serum đặc trị chỉ tạo nên một lớp màng bảo vệ mong manh cho da. Nếu bạn thường xuyên trang điểm, làm việc trong môi trường sử dụng máy tính hàng ngày, tiếp xúc với ánh nắng và khói bụi thì quy trình chăm sóc da cơ bản chưa đủ.

Bên cạnh đó các vấn đề da như nám, tàn nhang, lão hóa phải cần những công nghệ hiện đại để khắc phục và điều trị chuyên sâu. Các loại kem dưỡng, sản phẩm bôi ngoài da có tác dụng rất chậm và kết quả cải thiện không rõ rệt. Chính vì vậy, việc đến spa để được chăm sóc và điều trị da khá cần thiết.

Dr Hue khai truong chi nhanh moi tai quan 10 TPHCM với các dịch vụ ứng dụng công nghệ cao chuyên trị những vấn đề da khó nhằn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trong đó có thể kể đến những công nghệ như:

- Laser Picosure trị nám, tàn nhang, đồi mồi, sẹo thâm, hỗ trợ chăm sóc da sau mụn. Đây là công nghệ ứng dụng năng lượng quang cơ của laser, tác dụng vi điểm, tiêu diệt ổ vi khuẩn, ức chế melanin, tái sinh tế bào từ bên trong.

- Ultherapy nâng cơ trẻ hóa da nhờ công nghệ sóng siêu âm, đi sâu vào mọi ngóc ngách của lớp biểu bì da, tăng sinh collagen và elastin cho da săn chắc, tươi trẻ, chống chảy xệ, đánh tan mỡ thừa, không chỉ chống lão hóa mà còn hiệu quả cả trong nâng cung chân mày, tạo hình mặt V-line.

Điều trị nám tại Dr. Huệ Clinic & Spa

- Tiêm filler H.A sinh học tại Dr. Huệ trẻ hóa da và tạo hình gương mặt như xóa nhăn, căng bóng da, nâng mũi, tạo môi trái tim, làm đầy thái dương,...

- Lăn kim tế bào gốc, lăn kim Nano lấp đầy sẹo lõm, xóa mờ sẹo thâm, trị các loại mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen,...

Cùng với đó là các dịch vụ chăm sóc da khác. Đến Dr Huệ Clinic & Spa, bạn sẽ được trải nghiệm một liệu trình công nghệ cao cực kỳ hiệu quả trong một quy trình chuẩn y khoa an toàn cho làn da.

cham soc va dieu tri da o dau TP.HCM 36 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment