Public
Authored by simsodep12

Sở hữu sim tứ quý 3333 Viettel để luôn được đa lộc, đa tài

Số 3 là một con số bí ẩn được gắn liền trong các mặt của đời sống con người từ xa xưa. Vì thế mà những số sim thần tài Viettel cũng chứa đựng trong mình nhiều điều bí ẩn đến bất ngờ. Nếu muốn tìm hiểu thêm những thông tin cụ thể về số sim VIP này, các bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Những điều hữu ích bạn cần biết về sim thần tài Viettel

Sở hữu sim thần tài Viettel để luôn được đa lộc, đa tài

Trong thuật phong thủy xưa, dân gian quan niệm số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể biến hóa không lường như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn liền với những lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý giản dị. cho nên, số 3 được cho là con số rất bí ẩn.

Theo quan niệm của người Việt Nam – vững như kiềng 3 chân chính là những gì mà con số 3 nói lên. Vì vậy, khi sở hữu được cho mình những số sim thần tài Viettel bạn luôn có nhận định chính xác và lập trường đúng đắn, kiên định trong việc xử lý những tình huống.

Người Trung Hoa còn sử dụng sim trường thọ tại vì với ý nghĩa “vô tận”. Số 3 có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” do đó, ý nghĩa sim tứ quý 3 trước nhất là số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc, đây là con số cực kỳ may mắn.

Số 3 còn được biết đến trong khái niệm số học phương Tây là sáng tạo. Số 3 là con số tượng trưng cho hòa hợp, hăng hái và sự hạnh phúc. Điều đặc biệt, ý nghĩa sim tứ quý 3 tiềm ẩn các đặc điểm tốt như sự khách quan, óc tưởng tượng và tình cảm.

Những số sim số đẹp thần tài Viettel được nhiều người mong ước sở hữu là điều vô cùng dễ hiểu. Bên cạnh đó, sim tứ quý 3 thường có giá rẻ hơn so với tứ quý 6, tứ quý 8 hay tứ quý 9 nên phù hợp với nhiều đối tượng hơn, dễ sở hữu hơn.

Tham khảo Chọn sim phong thủy hợp người mệnh Thổ

Con số 3333 sẽ giúp chủ nhân khẳng định được vị trí của mình trong xã hội. Điều quan trọng nhất đó là khi mua sim, bạn chú ý đến những đặc điểm ý nghĩa cũng như những quan niệm vận mệnh phong thủy để lựa chọn cho mình số điện thoại thần tài phù hợp nhất.

Lựa chọn cho mình những số sim thần tài Viettel cố định ưng ý tại địa chỉ tin cậy

Sở hữu sim thần tài Viettel để luôn được đa lộc, đa tài

Sim thần tài Viettel là loại sim Viettel mà rất nhiều người yêu thích, hãy nhanh chóng liên hệ Chosim24h.com để sở hữu cho mình những số sim thần tài cố định thật ưng ý.

78 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment